UFABETWIN เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบของDeclan Rice

ความคิดเห็น: การฟื้นตัวของเชลซี ที่น่าประทับใจของรูเบ็น ลอฟตัส-ชีค ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ ที่ผ่านมาทำให้โธมัส ทูเคิ่ลมีทางออกภายใน สำหรับปัญหาในแดนกลาง หลังจากเสียงโห่ร้องใน

การย้ายล่าสุด ของเดคแลน ไรซ์ ไพ่บนโต๊ะ ฉันต้องการให้เชลซีเซ็น สัญญากับ ดีแคลน ไรซ์ กองกลางเวสต์แฮม ควรจะอยู่ในรายชื่อ นักเตะของเรา

ในช่วงซัมเมอร์หน้า หลังจากที่ได้รับ ความสนใจ จากนักเตะวัย 22 ปี รายนี้เพิ่มขึ้นหลายปี ผลงานที่โดดเด่น ล่าสุด ของเขาในเกม ที่เอาชนะแฮมเมอร์ส 1-0

ที่เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นอีกครั้ง ว่าทำไมกองกลาง ชาวอังกฤษรายนี้ถึง เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ และเรตติ้งสูง จากสโมสร

ที่ใหญ่ที่สุด ของอังกฤษบางแห่ง ด้วยการดวลกลาง อากาศที่ชนะ 100%, การจ่ายบอล ที่แม่นยำ 91%, การคืนบอล 10 ครั้ง, การจ่ายบอลครั้งที่สามเจ็ดครั้ง

และโอกาสสองครั้งที่ สร้างจากสถิติที่น่า ประทับใจจาก การแสดงที่ทรง อิทธิพลล่าสุดของเขา การแบ่งส่วน การเล่น การอ่านเกมที่ ยอดเยี่ยม และใช้

ความสปอร์ต ของเขาในการ ขับเคลื่อน อันทรงพลังวิ่งไป ข้างหน้าเพื่อป้องกัน ไม่ให้เอฟเวอร์ตัน สร้างโมเมนตัมใดๆ คู่แข่งของ เราจะวนเวียนหา ลายเซ็น

ของเขาและเพื่อ เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับอนาคต ของมิดฟิลด์ของเชลซีเมื่อพิจารณาจากอายุของเอ็นโกโล่ ก็องเต้และ จอร์จินโญ่ ไม่มีทางเลือกที่

ชัดเจนกว่า ไรซ์ในตลาดมากนัก แต่การฟื้นคืนชีพ ของรูเบ็น ลอฟตัส-ชีค อย่างอบอุ่น ในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้ ได้เติมพลังให้กับ มิดฟิลด์ของโธมัส ทูเคิ่ล

การออกนอก บ้านที่น่าประทับใจ อีกครั้งในเดอะบลูส์ ท้าทายชัยชนะ 1-0 เหนือ เบรนท์ฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เตือนให้นึกถึงพรสวรรค์ อันเป็นเอกลักษณ์

ของเขามากมายที่ เป็นตัวอันตราย ในแดนกลาง ลอฟตัส-ชีค เริ่มต้นที่ฐาน กองกลางของทูเคิ่ล ลอฟตัส-ชีค ต่อสู้เพื่อจับคู่ กับเพรสสูง ของเบรนท์ฟอร์ด

สง่างามที่จะเหินผ่านเข้า สกัดด้วยการ กัดส้นเท้าของเขา และไม่สงวน ไว้ในการผลักดันทีม ของเขาไป ข้างหน้าเพื่อ จุดประกายการ จู่โจมของเชลซี

ที่ลำบากเข้ามาในชีวิต ตัวเลขจากการแสดง ของเขาช่วยหนุน ความตื่นเต้นด้วยการแตะ 100 ครั้ง มากกว่า ผู้เล่นทั้งสองฝ่าย การเลี้ยงบอลมากกว่า

นักเตะเชลซีคนอื่นๆ โดนฟาวล์ มากที่สุด โดยจ่ายบอล สำเร็จถึง 91% และเล่นบอล กระฉับกระเฉง ในพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้เข้าสกัด และสกัดบอลได้

มากกว่า มิดฟิลด์คนอื่นๆ ช่วงเวลาหนึ่ง ของคุณภาพ ที่น่าทึ่งได้รับการ แบ่งปันในไม่ กี่วันนับตั้งแต่ Twitter ของ Chelsea ในช่วงครึ่งแรก ของการปะทะ

กันทางตะวันตก ของลอนดอน ในวันเสาร์ ลอฟตัส-ชีค ได้รับแอนเดรียส คริสเตนเซ่นโหม่งน็อคดาวน์ จากลูกเตะของเดวิด รายา ทันทีที่ลอฟตัส-ชีครับ

ลูกบอล โดยที่ใบหน้าของเขามอง ไปยังเป้าหมาย ของตัวเอง ผึ้งสองตัวก็ รุมล้อมเขา อย่างคาดไม่ถึง ทักษะที่สง่างาม แบบนี้ไม่น่าจะเซอร์ไพรส์ สำหรับ

ผู้ที่ดูลอฟตัส-ชีค มาตลอดชีวิต การทำงานของเขา ความสามารถ ของเขาในการเคลื่อนตัว ออกจากพื้นที่แคบ ๆ ด้วยเล่ห์เหลี่ยม ที่คุณคาดหวัง ให้ผู้เล่น

ตัวเล็ก ๆ ครอบครอง ได้ทำให้เขา มีพรสวรรค์ที่ หายากเช่นนี้ เมื่อเขาออก จากพื้นที่แคบ ลอฟตัส-ชีค จะสามารถเปลี่ยน จังหวะการเคลื่อนที่ จากตำแหน่ง

UFABETWIN

ยืนได้อย่างสม่ำเสมอ ถ้าเขาต้องการที่จะขับไปข้างหน้า โดยให้ลูกบอลอยู่ที่เท้าของเขา

มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีกว่า ในวงการฟุตบอล ไม่กี่แห่งเมื่อลอฟตัส-ชีค เร่งความเร็ว เต็มที่ลงกลางสนาม เมื่อคุณเห็นคู่ต่อ สู้แย่งชิงกรอบใหญ่ของ

เขาอย่างง่ายดาย และคนอื่นๆ แย่งชิงความเร็วของเขา นี่คือผู้สนับสนุน ผู้เล่นที่ยกย่อง ตั้งแต่วันแรก ที่เขาอยู่ที่ค็อบแฮม ทูเคิ่ลชื่นชมเขาหลังจบเกม

พูดถึงความทุ่มเท ในการกลับเข้าสู่รายชื่อตัวจริง ยินดีเป็นอย่างยิ่ง เราอยากได้เขาในช่วงเวลา ที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นเราจึงต้องการรักษา โมเมนตัม

ของเขาต่อไป เพราะเขาอยู่ในสภาพที่ดี เรารู้สึกดีเพราะเขามีเกมที่ดี ในเกมกับเซาแธมป์ตัน และเขาไม่ได้ออกไปรับใช้ชาติ ดังนั้นบางครั้ง มันก็ง่าย

กว่าเล็กน้อย ที่จะเลือกคนเหล่านี้ ที่อยู่กับคุณเป็น เวลาสองสัปดาห์ ผมมีความสุข เขาแสดงช่วงเวลาที่ดีมาก ในการหลีกหนีจากความกดดันเขา

แข็งแกร่งมากในช่วง 70 นาที และเขามีความสำคัญมาก ครองบอลแข็งแกร่งมาก เล่นบอลหนักมาก โอกาสที่ลอฟตัส-ชีค จะได้เป็นตัวจริงในพรีเมียร์

ลีกติดต่อกัน ในช่วงต้นฤดูกาลนี้ดูมีน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซาอูล นิเกซเซ็นสัญญายืมตัว ในช่วงชั่วโมงสุดท้าย ของตลาดนักเตะ ช่วงซัมเมอร์

เป็นการพูดถึง การเดินทางอันยาวนาน ของเขากลับมาว่า ความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ในการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีกสองครั้งติดต่อกันนั้นทำได้สำเร็จครั้งสุดท้าย

ในช่วงที่เมาริซิโอ ซาร์รี่ดำรงตำแหน่งในเดือนเมษายน 2019 ท่าทางที่สงบของลอฟตัส-ชีคเมื่อวิเคราะห์บทบาทของเขาภายใต้ทูเคิ่ลหลังชัยชนะ

ในวันเสาร์ไม่ได้ให้ความรู้สึกว่านี่ คือความสำเร็จครั้งสำคัญ ค่อนข้างจะเป็นเหล็ก ในเชิงคลินิกซึ่งบ่งชี้ว่านี่ เป็นเพียงก้าวเล็กๆ ในการฟื้นฟูอาชีพบลูส์

ของเขา “ถ้าฉันเล่นตำแหน่งนี้ เข้มแข็ง ใช้ร่างกายของฉัน ครอบครองร่างกาย และเล่นในแบบที่ฉันเล่น ฉันคิดว่าถ้าคุณคิดมากเรื่องต่างๆ สิ่งต่างๆ

ก็อาจเลวร้ายได้” Loftus แก้มเผยให้เห็นถึงของสโมสรช่อง YouTube “ผมเล่นฟุตบอลมาทั้งชีวิต มันก็แค่การเล่นในแบบที่คุณทำตามปกติ อย่าคิดมาก

และสนุก นั่นคือสิ่งสำคัญ ผมคิดว่าบางครั้งเราลืมความกดดันทั้งหมดและต้องชนะ เราต้องสนุกไปกับมัน เช่นกัน. “ฉันอยากวิ่งกับลูกบอลมากกว่านี้

แต่ฉันต้องมีวินัยในบทบาทนี้ ฉันจึงวิ่งไปข้างหน้า เลือกเวลาได้เพียง 3-4 ครั้ง แต่ฉันสนุกกับมันไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ฉันชอบที่จะกลับมาที่นี่” สโมสร ฉันมี

ความตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะอยู่ที่นี่หลังจากฟูแล่มยืมตัว มีความสุขจริงๆ ที่ได้เล่นและช่วยทีม” Declan Riceและ Loftus-Cheek เป็นผู้เล่นที่แตกต่างกันและไม่มีเหตุผลที่ UFABETWIN