UFABETWIN นาธาน โจนส์เป็นส่วนหนึ่ง ของเบรนแดน เป็นส่วนหนึ่งของเชอร์วูด และเป็นหัวหน้าทีม ในพรีเมียร์ลีก ที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว

UFABETWIN สิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ หนึ่งในองค์ประกอบที่ทำให้ ดีกว่าการแข่งขันฟุตบอลเล็ก ๆ ตลก ๆ ของ ก็คือมันหาวิธีใหม่ ๆ ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ อยู่เสมอ ตัวอย่างเช่น ใครเมื่อย้อนกลับไป ในเดือนสิงหาคมอาจจินตนาการได้ว่าภายในเดือนมกราคม การแถลงข่าว ของผู้จัดการเซาแธมป์ตัน นาธาน โจนส์

จะเป็นงานที่ต้องชมนัดชมบ็อกซ์ออฟฟิศทองคำ ทุกองค์ประกอบ ของสิ่งนั้นจะฟังดูไร้สาระ สำหรับเด็กที่ไร้เดียงสา ในเดือนสิงหาคม และยังอยู่ที่นี่ มักจะมีการพูดถึง ‘ผู้จัดการหนุ่มชาวอังกฤษ’ และวิธีที่พวกเขา ‘จำเป็นต้องได้รับโอกาส’ มันเป็นเรื่องน่าเบื่อ แต่สิ่งที่เป็นจริงอย่างแน่นอนคือผู้จัด การอายุน้อย

อย่างมากต้องได้รับโอกาส เพราะการเป็นผู้จัดการทีม ในพรีเมียร์ลีกต้องบดขยี้ แม้แต่คนที่มีความมั่นใจที่สุด และเป็นคนขี้ชิปในท้ายที่สุด เราต้องการเลือดใหม่ และในโจนส์ พรีเมียร์ลีกก็ดูเหมือน จะต้องเสียเปรียบ มาตรฐานทองคำที่ใช้วัดคำพูดของผู้บริหาร ในพรีเมียร์ลีกเป็นเรื่องง่าย: คุณจะจินตนาการ

เบรนแดนร็อดเจอร์สพูดแบบ คำต่อคำโดยมั่นใจ ในตัวเองมากที่สุด? มีน้อยมากจากตัวเขาเองที่ผ่านการทดสอบนี้ ในทุกวันนี้ การแถลงข่าวของเขาถูก เรียกเข้ามาในขณะ ที่เลสเตอร์พ่ายแพ้ต่อการตกชั้น นักเตะกำลังทำงานหนัก พวกเขากำลังพยายามอย่างหนัก ใช่ เรากำลังหานักแสดงหน้า

ใหม่สองสามคน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย มันห่างไกลจากเนื้อหา #BrendanOnBrendan สุดคลาสสิกจากวันเก่า ๆ ตอนนี้ลองนึกภาพเบรนแดน สูงสุดพูดว่า “ฉันถือตัวเองอย่างมีศักดิ์ศรี ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา” ง่ายใช่มั้ย ความรู้สึกของเบรนแดนขนาดใหญ่ กลิ่นบวกของเบรนแดน

แต่ไม่ใช่เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นาธาน โจนส์ ผู้ซึ่งใช้เกมคาราบาวชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 อย่างถูกต้องและสนุกสนาน เพื่อเป็นข้อตำหนิ สำหรับนักวิจารณ์โง่ๆ และกูรูโง่ๆ ที่คิดว่าการแพ้เกมพรีเมียร์ลีก สี่เกมจากสี่เกมเป็นการเริ่มต้น ที่แย่หรือไม่ดีพอ รัชสมัยของการจัดการ

โจนส์ยังคงรักษาศักดิ์ศรี ของตัวเองไว้ได้ผ่านความพ่ายแพ้เหล่านั้น โจนส์จะไม่เสียโอกาส ที่จะทิ้งทุกอย่างและไปวิจารณ์เขา โดยเฉพาะพอล ดอสเวลล์ ผู้จัดการ ดอสเวลล์ แฟนบอล นักบุญคนหนึ่งบอกกับวิทยุบีบีซี โซเลนต์ว่าโจนส์ “ไม่เข้าท่า” หลังจากความพ่ายแพ้ในลีกนัดล่าสุด

ของเซาแธมป์ตันทำให้พวกเขา ยังคงจมอยู่ก้นบึ้งของพรีเมียร์ลีก โจนส์ใช้ไฟแก็ซของคาราบาว เพื่อยุติสกอร์นั้น “ผู้จัดการทีมนอกลีกวิจารณ์ ผมเมื่อวันก่อน มันทำให้ฉันงุนงง ฉันไม่ได้พูดถึง ฉันไม่พูดเกี่ยวกับระดับ ที่ฉันไม่รู้จัก” ตอนนี้เป็นเพียงเนื้อวัวที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเส้นที่ยอดเยี่ยม

UFABETWIN

ส่งอย่างเชี่ยวชาญ “ฉันไม่พูดเกี่ยวกับระดับที่ฉันไม่รู้เกี่ยวกับ” เป็นคำหลักที่ส่งลูกบอล อย่างรวดเร็ว

แต่การจัดฉากนั้นดีกว่า และให้ภาพรวมของทองคำ ในอนาคตจากโจนส์ เขากล่าวถึง ตามชื่อ แต่ไม่ใช่ นั่นคือการคำนวณ และอนุโลมอย่างสง่างาม เรียกเขาว่า “ผู้จัดการทีมนอกลีก” เหมือนเขาไม่รู้จักชื่อตัวเองด้วยซ้ำ เมื่อเขาอ่านคำพูดซ้ำไปซ้ำมา ในขณะที่วางแผนแก้แค้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ พูดถึงสโมสรต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนตระหนัก ว่าเขารู้จักชื่อ ของดอสเวลล์ เขาแค่จะไม่พูดอย่างนั้น แล้วกระแทกเข้าไปในหมัดเด็ด จากนั้นก็มีการจัดการกับคำถาม เกี่ยวกับแฟรงค์ แลมพาร์ด ก่อนเกมที่เซาแธมป์ตัน พบเอฟเวอร์ตัน คำถามที่โจนส์พยายาม

อย่างมาก ในการพยายาม เบี่ยงเบนและไม่ตอบ เพราะเขาชอบพูดคุยเกี่ยวกับ การเดินทางของตัวเอง “ฉันต้องทำงานหนัก ฉันเป็น 10 ปี ในอาชีพโค้ชที่ฉันภูมิใจ ไม่ว่าสิ่งนั้นจะพาฉันไปที่ใด นั่นคืองานของพระเจ้า ฉันโฟกัสที่ตัวเอง (งาน)” ไม่รู้ว่าคุณเข้าใจ คำบรรยายตรงนี้หรือเปล่า

เพราะมันละเอียดมากใช่ไหม สิ่งที่เรามีในที่นี้คือ ผู้จัดการทีมที่ดิ้นรนซึ่งรู้วิธีสร้างมุขตลก และดูเหมือนไม่สะทกสะท้าน กับความคิดที่จะหักอก ผู้จัดการทีมคนอื่น ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นนักเตะนอกลีกหรือ หนึ่งในนักฟุตบอล ที่ได้รับการตกแต่งมาก ที่สุดของอังกฤษ สิ่งเดียวที่ต้องกังวลคือ

เซาแธมป์ตันอาจทำอะไรโง่ๆ เช่นไล่เขาออก เพราะการแข่งขันฟุตบอลทั้งหมด ที่เขาแพ้ตลอด แต่อย่ากังวลไป โจนส์ก็มีคำตอบสำหรับเรื่องนี้เช่นกัน หากคุณเพิกเฉย ต่อความพ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล แต่นับรวมคาราบาว ในบ้านที่ชนะลินคอล์นอย่างแน่นอน “ตอนนี้ผมมีอัตราชนะ 50 เปอร์เซ็นต์”

คุณไม่สามารถโต้แย้งด้วยตรรกะ เช่นนั้นได้ เห็นได้ชัดว่าคุณทำได้ แต่ก็ไม่มีประโยชน์จริงๆ โจนส์แทบไม่ได้ออกสตาร์ท กับเซาแธมป์ตัน และไม่มีแต้มในพรีเมียร์ลีก

มากเท่ากับชื่อของเขา แต่กลายเป็นส่วนผสม ที่ลงตัวระหว่างเบรนแดน ร็อดเจอร์ส และทิม เชอร์วูด เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก กับสิ่งที่เขาวางแผนไว้ต่อไป และคิดว่าเขาอาจ จะเป็นผู้จัดการทีมคนโปรด ของเราในลีกไปแล้ว UFABETWIN