UFABETWINS ทูเคิ่ลเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบของ Declan Rice ความคิดเห็น: การฟื้นตัวของเชลซี

UFABETWINS ที่น่าประทับใจของรูเบ็น ลอฟตัส-ชีค ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้โธมัส ทูเคิ่ลมีทางออกภายใน สำหรับปัญหาในแดนกลาง หลังจากเสียงโห่ร้อง ในการย้ายล่าสุด ของเดคแลน ไรซ์

ไพ่บนโต๊ะ – ฉันต้องการให้เชลซีเซ็นสัญญากับ ดีแคลน ไรซ์ กองกลางเวสต์แฮม ควรจะอยู่ในรายชื่อ นักเตะของเรา ในช่วงซัมเมอร์หน้า หลังจากที่ได้รับ ความสนใจ จากนักเตะวัย 22 ปีรายนี้ เพิ่มขึ้นหลายปี ผลงานที่โดดเด่น ล่าสุด ของเขาในเกม ที่เอาชนะ แฮมเมอร์ส 1-0 ที่เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้แสดงให้เห็นอีกครั้ง ว่าทำไมกองกลาง ชาวอังกฤษรายนี้ถึง เป็นเจ้าข้าว เจ้าของและเรตติ้งสูง จากสโมสรที่ใหญ่ที่สุด ของอังกฤษบางแห่ง

ด้วยการดวลกลาง อากาศที่ชนะ 100%, การจ่ายบอล ที่แม่นยำ 91%, การคืนบอล 10 ครั้ง, การจ่ายบอล ครั้งที่สามเจ็ดครั้ง และโอกาสสองครั้งที่ สร้างจากสถิติที่น่า ประทับใจจาก การแสดงที่ทรง อิทธิพลล่าสุดของเขา การแบ่งส่วน การเล่น การอ่านเกมที่ ยอดเยี่ยม และใช้ความสปอร์ต ของเขาในการ ขับเคลื่อน อันทรงพลังวิ่งไป ข้างหน้าเพื่อป้องกัน ไม่ให้เอฟเวอร์ตัน สร้างโมเมนตัมใดๆ

คู่แข่งของ เราจะวนเวียนหา ลายเซ็นของ เขาและเพื่อ เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับอนาคต ของมิดฟิลด์ ของเชลซี เมื่อพิจารณาจากอายุของเอ็นโกโล่ ก็องเต้และ จอร์จินโญ่ ไม่มีทางเลือกที่ ชัดเจนกว่า ไรซ์ในตลาดมากนัก

แต่การฟื้นคืนชีพ ของรูเบ็น ลอฟตัส-ชีคอย่างอบอุ่น ในช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้ ได้เติมพลัง ให้กับมิดฟิลด์ ของโธมัส ทูเคิ่ล การออกนอก บ้านที่น่าประทับใจ อีกครั้งในเดอะบลูส์ ท้าทายชัยชนะ 1-0 เหนือเบรนท์ฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เตือนให้นึกถึงพรสวรรค์ อันเป็นเอกลักษณ์ ของเขามากมายที่ เป็นตัวอันตราย ในแดนกลาง

ลอฟตัส-ชีคเริ่มต้น ที่ฐานกองกลาง ของทูเคิ่ล ลอฟตัส-ชีคต่อสู้เพื่อจับคู่ กับเพรสสูง ของเบรนท์ฟอร์ด สง่างาม ที่จะเหินผ่านเข้าสกัดด้วยการ กัดส้นเท้าของเขา และไม่สงวน ไว้ในการผลักดันทีม ของเขาไป ข้างหน้าเพื่อ จุดประกายการ จู่โจมของเชลซีที่ลำบากเข้ามาในชีวิต

ตัวเลขจากการแสดง ของเขาช่วยหนุน ความตื่นเต้นด้วย การแตะ 100 ครั้ง มากกว่า ผู้เล่นทั้งสองฝ่าย การเลี้ยงบอล มากกว่านักเตะ เชลซีคนอื่นๆ โดนฟาวล์ มากที่สุด โดยจ่ายบอล สำเร็จถึง 91% และเล่นบอล กระฉับกระเฉง ในพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้เข้าสกัด และสกัดบอล ได้มากกว่า มิดฟิลด์คนอื่นๆ

ช่วงเวลาหนึ่ง ของคุณภาพ ที่น่าทึ่งได้รับการ แบ่งปันในไม่ กี่วันนับตั้งแต่ Twitter ของ Chelsea ในช่วงครึ่งแรกของการปะทะกันทางตะวันตก ของลอนดอน ในวันเสาร์

ลอฟตัส-ชีคได้รับแอนเดรียส คริสเตนเซ่นโหม่งน็อคดาวน์ จากลูกเตะของเดวิด รายา ทันทีที่ลอฟตัส-ชีครับลูกบอลโดยที่ใบหน้าของเขามอง ไปยังเป้าหมาย ของตัวเอง ผึ้งสองตัวก็ รุมล้อมเขา อย่างคาดไม่ถึง

UFABETWINS

ทักษะที่สง่างาม แบบนี้ไม่น่า จะเซอร์ไพรส์ สำหรับผู้ที่ดูลอฟตัส-ชีค มาตลอดชีวิต การทำงานของเขา

ความสามารถ ของเขาในการเคลื่อนตัว ออกจากพื้นที่แคบ ๆ ด้วยเล่ห์เหลี่ยม ที่คุณคาดหวัง ให้ผู้เล่นตัวเล็ก ๆ ครอบครองได้ ทำให้เขามีพรสวรรค์ที่ หายากเช่นนี้ เมื่อเขาออก จากพื้นที่แคบ ลอฟตัส-ชีคจะสามารถ เปลี่ยนจังหวะ การเคลื่อนที่ จากตำแหน่งยืนได้ อย่างสม่ำเสมอ ถ้าเขา ต้องการที่จะขับ ไปข้างหน้าโดยให้ ลูกบอลอยู่ที่เท้าของเขา

มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีกว่า ในวงการฟุตบอล ไม่กี่แห่งเมื่อลอฟตัส-ชีคเร่งความเร็ว เต็มที่ลงกลางสนาม เมื่อคุณเห็นคู่ต่อสู้ แย่งชิงกรอบใหญ่ ของเขาอย่างง่ายดาย และคนอื่นๆ แย่งชิงความเร็วของเขา นี่คือผู้สนับสนุน ผู้เล่นที่ยกย่อง ตั้งแต่วันแรก ที่เขาอยู่ที่ค็อบแฮม ทูเคิ่ลชื่นชมเขา หลังจบเกม พูดถึงความทุ่มเท ในการกลับเข้าสู่ รายชื่อตัวจริง

“ยินดีเป็นอย่างยิ่ง เราอยากได้เขาในช่วงเวลา ที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นเราจึงต้องการ รักษาโมเมนตัม ของเขาต่อไป เพราะเขาอยู่ในสภาพที่ดี…” “เรารู้สึกดี เพราะเขามีเกมที่ดี ในเกมกับ เซาแธมป์ตัน และเขาไม่ได้ ออกไปรับใช้ชาติ ดังนั้นบางครั้ง มันก็ง่ายกว่าเล็กน้อย ที่จะเลือกคนเหล่านี้ ที่อยู่กับคุณเป็น เวลาสองสัปดาห์

“ผมมีความสุข เขาแสดงช่วงเวลาที่ดีมาก ในการหลีกหนี จากความกดดัน เขาแข็งแกร่งมาก ในช่วง 70 นาที และเขามีความสำคัญมาก ครองบอลแข็งแกร่งมาก เล่นบอลหนักมาก”

โอกาสที่ลอฟตัส-ชีคจะได้เป็นตัวจริง ในพรีเมียร์ลีกติดต่อกัน ในช่วงต้นฤดูกาลนี้ดูมีน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อซาอูล นิเกซเซ็นสัญญายืมตัว ในช่วงชั่วโมงสุดท้าย ของตลาดนักเตะ ช่วงซัมเมอร์ เป็นการพูดถึง การเดินทางอันยาวนาน ของเขากลับมาว่า ความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ในการเริ่มต้นพรีเมียร์ ลีกสองครั้ง ติดต่อกันนั้น ทำได้สำเร็จ ครั้งสุดท้าย ในช่วงที่เมาริซิโอ ซาร์รี่ดำรงตำแหน่ง ในเดือนเมษายน 2019 ท่าทางที่สงบ ของลอฟตัส-ชีคเมื่อวิเคราะห์ บทบาทของเขา ภายใต้ทูเคิ่ลหลังชัยชนะ ในวันเสาร์ไม่ได้ ให้ความรู้สึกว่า นี่คือความสำเร็จครั้งสำคัญ ค่อนข้างจะเป็นเหล็ก ในเชิงคลินิก ซึ่งบ่งชี้ว่านี่ เป็นเพียงก้าวเล็กๆ ในการฟื้นฟู อาชีพบลูส์ของเขา

“ถ้าฉันเล่นตำแหน่งนี้ เข้มแข็ง ใช้ร่างกายของฉัน ครอบครองร่างกาย และเล่นในแบบที่ฉันเล่น ฉันคิดว่าถ้าคุณคิดมากเรื่องต่างๆ สิ่งต่างๆ ก็อาจเลวร้ายได้” Loftus แก้มเผยให้เห็นถึงของสโมสรช่อง YouTube UFABETWINS

“ผมเล่นฟุตบอลมาทั้งชีวิต มันก็แค่การเล่นในแบบที่คุณทำตามปกติ อย่าคิดมาก และสนุก นั่นคือสิ่งสำคัญ ผมคิดว่าบางครั้งเราลืมความกดดันทั้งหมดและต้องชนะ เราต้องสนุกไปกับมัน เช่นกัน. “ฉันอยากวิ่งกับลูกบอลมากกว่านี้ แต่ฉันต้องมีวินัยในบทบาทนี้ ฉันจึงวิ่งไปข้างหน้า เลือกเวลาได้เพียง 3-4 ครั้ง แต่ฉันสนุกกับมันไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ฉันชอบที่จะกลับมาที่นี่” สโมสร ฉันมีความตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะอยู่ที่นี่หลังจากฟูแล่มยืมตัว มีความสุขจริงๆ ที่ได้เล่นและช่วยทีม”