อิตาลีขึ้น เป็นจ่าฝูงของกลุ่ม เอ และตรงไปสู่รอบน็อก เอาต์หลังจาก เอาชนะเวลส์ 1-0 ซึ่งเหลือ 10

คนใน ครึ่งหลั งหลังจากการ ไล่ออก ของอีธาน อัมพาดู แม้จะพ่ายแพ้ แต่เวลส์ ก็ยังคงรักษา ตำแหน่งที่ สองไว้ได้ โดยเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเอาชนะตุรกี 3-1 ได้จนถึงจุดที่ผลต่างของประตู ทีมของโรเบิร์ต เพจได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์เช่นกัน

หลังจากชนะ สองเกมจากสองเกม อิตาลีรู้ว่าจะเข้าสู่เกมรอบแบ่งกลุ่มสุดท้ายของพวกเขาว่าผลการแข่งขันกับเวลส์จะทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม A พวกเขาได้รับชัยชนะเหนือการสะบัดที่น่าประทับใจของ Matteo Pessina จากการเตะฟรีคิกของ Marco Verratti ในนาทีที่ 39
อิตาลีขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม A และตรงไปสู่รอบน็อกเอาต์หลังจากเอาชนะเวลส์ 1-0 ซึ่งเหลือ 10 คนในครึ่งหลังหลังจากการไล่ออกของอีธาน อัมพาดู

แม้จะพ่ายแพ้ แต่เวลส์ก็ยังคงรักษาตำแหน่งที่สองไว้ได้ โดยเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเอาชนะตุรกี 3-1 ได้จนถึงจุดที่ผลต่างของประตู ทีมของโรเบิร์ต เพจได้ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์เช่นกัน

หลังจากชนะสองเกมจากสองเกม อิตาลีรู้ว่าจะเข้า สู่เกมรอบแบ่ง กลุ่มสุดท้ายของ พวกเขาว่าผล การแข่งขันกับ เวลส์จะทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม A พวกเขาได้รับชัยชนะเหนือการสะบัดที่น่าประทับใจของ Matteo Pessina จากการเตะฟรีคิกของ Marco Verratti ในนาทีที่ 39

ช่วงเวลาสำคัญ
เวลส์กำลังต่อสู้กับการต่อสู้ที่ยากลำบากเมื่อผู้ตัดสินชาวโรมาเนีย Ovidiu Hategan แสดง Ethan Ampadu ใบแดงตรงในนาทีที่ 55

นักเตะวัย 20 ปีรายนี้มาสายด้วยความท้าทายและลงมาที่ข้อเท้าของ Federcio Bernardeschi ด้วยกำลัง VAR ตรวจสอบเหตุการณ์และคำตัดสินก็ยังคงอยู่

ผู้เล่นแห่งการแข่งขัน
เป็นการยากที่จะแยกแยะผู้เล่นคนเดียวจากAzzurriหลังจากผลงานของทีมที่สมบูรณ์ บ้านผลบอล

อย่างไรก็ตาม Verratti ได้เปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจเมื่อเขากลับมา นอกจากแอสซิสต์ที่แน่นอน สำหรับประตูของเปสซิน่าแล้ว นักเตะวัย 28 ปียังได้สัมผัสมากขึ้น, จ่ายบอลสำเร็จมากขึ้น, ดวลกันมากขึ้น,

สร้างโอกาสมากขึ้น, เข้าสกัดมากขึ้น, ได้บอลคืน มากขึ้นและ ผ่านเข้ารอบ ที่สามได้มาก กว่าใครๆ ผู้เล่นคนอื่น (สควอก้า ฟุตบอล)

UFABETWINS

เขาจะมี บทบาทสำคัญ ในการเล่นของ อิตาลีในอนาคต อย่างแน่นอน

พวกเขาพูดว่าอะไรนะ?
ผู้จัดการ ทีมชาวอิตาลี Roberto Mancini กล่าวว่า: “เรามีความสุข แต่หลังจาก รอบแบ่งกลุ่ม เป็นการแข่งขันครั้งใหม่

“พวกนั้น ฉลาดมาก พวกเขาต้องการชนะทุกเกม พวกเขามีจิตใจที่ดี เราเปลี่ยนแปด แต่เล่นเกมที่ดีมาก

“เวลส์เป็นทีมที่ดี มันยากมากที่จะชนะ แต่ผมคิดว่าเราสมควรที่จะชนะ”

แกเร็ธ เบล กัปตันทีมชาติเวลส์กล่าวว่า “เรารู้ว่ามันจะยากมากตั้งแต่เริ่มต้น

“การวิ่งและตั้งรับมากมาย ผมภูมิใจในตัวเด็กๆ เราผ่านมันมาได้

เมื่อพูดถึงการ ไล่ออกจาก สนามของอัมปาดู เบลกล่าวว่า “ผมไม่ได้เห็น ใบแดงมาก เกินไป มันน่าเสียดาย เราต้องขุดลึก และเราทำอย่างนั้น”

สิ่งนี้หมายความว่า?
ในฐานะผู้ชนะของกลุ่ม อิตาลีจะพบกับทีมอันดับสองในกลุ่ม C ในเย็นวันเสาร์ที่เวมบลีย์

นั่นอาจเป็น ยูเครนหรือออสเตรีย ยูเครนจำเป็น ต้องชนะหรือเสมอ ขณะที่ออสเตรีย ต้องเอาชนะ ยูเครนใน บูคาเรสต์เพื่อจบอันดับที่สอง

เวลส์จะเล่น เป็นรองชนะเลิศ ของกลุ่มบี (ซึ่งอาจเป็นรัสเซีย ฟินแลนด์ หรือเดนมาร์ก) ที่อัมสเตอร์ดัมเช่นกันในวันเสาร์นี้

สถิติสำคัญ
อิตาลีไม่แพ้ใครใน 30 เกมที่ผ่านมา เท่ากับสถิติไม่แพ้ใคร 30 เกมติดต่อกันยาวนานที่สุดตลอดกาลระหว่างปี 1935 ถึง 1939 พวกเขายังไป 1055 นาทีโดยไม่เสียประตูไม่เลว!

อะไรต่อไป?
คู่ต่อสู้คน ต่อไปของ อิตาลีจะถูก ตัดสินเมื่อ ยูเครนพบ กับออสเตรียใน วันจันทร์ เวลา 17.00 น. BST ในขณะที่ เวลส์จะทราบ ความขัดแย้ง เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันกลุ่ม B ในเย็นวันจันทร์ https://www.ufabetwins.com/