UFABETWINS  อัคราฟ ฮาคิมิ เป็นอีกนิดใกล้ชิดกับการย้ายไปปารีสแซงต์แชร์กแมงกับพลาดออกอินเตอร์มิลานซีอีโอจู

UFABETWINS เซปเปมาร็อต ต้า กล่าวว่าสวิทช์อยู่ใน ” ขั้นตอนสุดท้าย” นักเตะทีมชาติโมร็อกโกกลายเป็นเป้าหมายของเชลซี

โดยโธมัส ทูเคิ่ลก ระตื อรือร้นที่จะเสริมค วามแข็งแกร่งทา งด้านขวา แล ะรีซ  เ  มส์ได้พิสูจน์ความสามารถของเขาในฐานะกองหลังด้านขวาในตำแหน่งแบ็คทรี แต่รายงานให ม่แ น ะ  นำค่าธรรม เ นียมตัวแทนขนาดใหญ่และค่าจ้างหยุดบลูส์จากการรับสมัครอินเตอร์วิงแบ็ค  

PSG คาดว่าจ ะปิดดีล 60 ล้านป อนด์สำหรับด  วเตะวั  ย  2 ปีใ ยมที่ตัวแทนของผู้เล่นเรียกร้องและค่าจ้างที่เขาต้องการ https://www.ufabetwins.com/

 UFABETWINS

เมื่อคุณสมัคร ใช้งาน เราจะใช้ ข้อมูลที่  คุณใ ห้เพื่อส่งจดหมา ยข่าวเห ล่านี้ถึ งคุณ บ างครั้งอ าจมี คำแนะนำสำหรับจดห มายข่าวหรือ บริการที่เกี่ย วข้องอื่นๆ

ที่เรานำ เสนอ ประกาศความเป็นส่วนตัวของเราอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้ข้อมูล  ของคุณและสิทธิ์ของคุณ คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา

achraf Haki  mi เป็น กนิดใ กล้ชิดกับการย้ายไปปารีสแซงต์แชร์กแมงกับเชลซี มีพลา ดออก อินเตอร์มิลานซีอีโอจูเซปเปมาร็  อต ต้า กล่าวว่าสวิทช์อยู่ใน ” ขั้นตอนสุดท้าย” นักเตะที มช าติโ มร็อ โกก  ลา ยเป็นเ ป้าห ม ยข อ งเช  ซี โ ด ยโธมัส ทูเคิ่ลกระ ตือรือร้นที่  จะเสริมความแข็งแกร่งทางด้านขวา และรีซ เจมส์ได้พิสูจน์ความสามารถของเขาในฐานะกองหลังด้านขวาในตำแหน่งแบ็คทรี แต่ราย งานใหม่แนะนำค่าธรรมเนียมตัวแทนขนาดใหญ่และค่าจ้างหยุดบลูส์จากการรับสมัครอินเตอร์วิงแบ็ค

บทความที่เกี่ยวข้องHaaland ‘คาดหวังการถ่ายโอน Chelsea’ แต่ Blues กับคำขอข้อ

Man Utd และ Chelsea ถูกสงสัยใน ขณะที่ V arane กำ  นดเส้นตายการโอน
PSG คาดว่ าจะปิ ดดีล 60 ล้านปอนด์สำหรับดาวเตะวัย 22 ปีในสัปดาห์นี้ ท่า มกลางปัญหาที่ขั ดขวางไ ม่ให้ย้ ายไปสแตมฟอร์ด บริดจ์สำหรับฮาคิมิ ตามMatt Law ของ Telegraph ในลอน ดอนคื  อ Blue podcastค่าธรรมเนียมที่ตัวแทนขอ งผู้เล่นเรียกร้องและค่าจ้างที่เขาต้องการ

ในขณะที่ชาวลอนดอน ว่าเขาจะเป็นผู้เล่น Tuchel อย่างไม่ต้องสงสัยใน ทีมของเขา
เชลซีไม่ชอบจ่ายค่า ธรรมเนีย มมห าศาลให้กับเอเยนต์โดยเ ฉพาะ ลอว์กล่  าว โดยที่ PS   มีแนวโน้มที่ ะยอมรับคำขอเพื่อหนุ  นทีมของ เมาริซิโอระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 20 0 ถึง มภาพันธ์  0 21 จริง ๆ แล้ วเชลซี เป็นผู้เล่นรายจ่ายที่ใหญ่ที่สุดในพรีเมียร์ลีกเมื่อต้องจ่ายเงิน ให้กับตัวแทน ด้วยค่าใช้ จ่าย 35 ล้านปอนด์

ทว่านั่นสามารถอธิบ ายได้ด้วยปริม าณธุรกิจที่แ จริงของพวกเขาเ อฤดูร้อนที่ แล้ว Thiago Silva และ Malang Sarr มาถึงด้วยข้อตกลงฟรีในขณะที่ Timo Werner, Kai Havertz, Hakim Ziyech, Ben Chilwell และ Edouard Mendy ต่างก็คัดเลือกค่าธรรมเนียมการโอนจำนวนมาก

UFABETWINS

ด้วยข้อเสนอที่น้อ ยกว่าที่คาด ไว้ในช่วงซัมเ มอร์ นี้ การใช้จ่ายของเชลซีจ ะลดลงอย่าง มาก  โมสรก่อนวันที่ 31 สิงหาคม

เมื่อต้  นปีนี้ ทีมของ Haaland – พ่อของเขา Alf-Inge และตัวแทน Mino Raiola – เดินทางไปสเปนเพื่อจัดการประชุมกับ Real Madrid และ Barcelona และใช้เวลาไม่นานสำหรับความต้องการที่น่าดึงดูดใจของทั้งคู่

อ้างว่าพว    กเขา ต้อ การ 17.1 ล้านปอนด์ (20 ล้ านยู ) ต่อคนเพื่ออำนวยควา  ส ะดวกใน การย้าย ไม่ใช่แ ค่นั้น กองหน้าชาวนอร์เวย์รายนี้ถูกกล่าวว่าต้องการได้รับค่าจ้าง 25.7 ล้านปอนด์ (30 ล้านยูโร) ต่อปีหลังหักภาษี

หากค่าธรรมเนียมที่รายงานเหล่านั้นเป็นจริง เชลซีอาจพิจารณาข้อตกลงทางการเงินทั้งหมดอย่างน้อย 315 ล้านปอนด์ หากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เรียกร้องค่าธรรมเนียมการโอนอย่ า น้อย 1 5 ดเจ น แต่ก็ มีทางเลือก ถูกกว่าอย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งยั งคงทำลายล้างแ นวหน้าของบลูส์อ  ย่างโรเมลู ลูกากูของอินเตอร์ มิลาน อดีตกองหน้าบ ลูส์

ในขณะที่ชาวลอนดอน ซึ่งเป็นเจ้าของ R oman  Abramovich รวยด้วยเงินสด แต่พวกเขาไม่เ ต็มใจ ที่จะตอบสน องความต้องการของชาวแอฟริกันเนื่องจากเขาไม่ใช่เป้าหมายหลักแม้ว่าเขาจะเป็นผู้เล่น Tuchel อย่างไม่ต้องสงสัยในทีมของเขาการผูกปมการโอน Achraf Hakimi ของเชลซียั่วปัญหาที่อาจขัดขวางการย้าย Erling Haalandland  บ้านผลบอล