Dele Alli Jesse Lingard ท็อตแนมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เกมที่น่าจับตามอง – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs ท็อตแนม
มิดเวย์ฟุตบอลไม่ได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว มีเนื้อวัวมีวางอุบายมีชายคนหนึ่งยึดมั่นในงานของเขาในขณะที่แกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรให้ดูที่นี่เพราะThe Man United Way และ 1999 และทุกสิ่งที่หันหน้าไปทางชาย – ทหารรับจ้างปืนสำหรับเช่าที่ไม่ได้รับ ‘ สโมสร – งานที่เขาอ้างสิทธิ์ ทั้งสองทีมมีข้อบกพร่องอย่างมากมายทั้งสองทีมมีความไม่แน่นอนทั้งสองทีมมีรูพรุน แต่มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่เข้าร่วมการแข่งขันในรูปแบบใด ๆ ซึ่งหมายความว่าทีมที่ชนะไปเพียงสามนัดในพรีเมียร์ลีกในปี 2019 นั้นเป็นรายการโปรดแคบ ๆ ที่จะชนะที่ Old Trafford ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Jose Mourinho

แต่มูรินโญ่ไม่ได้ชนะการใด ๆ ของเขาครึ่งโหลปะทะกันกับเพื่อนบิ๊กหกฝ่ายค้านฤดูกาลที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและได้จนถึงตีเพียงฝ่ายค้านรองลงมาเป็นผู้จัดการสเปอร์ส – และสามครั้งที่พวกเขาได้มอง defensively ต้องสงสัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโอลิมเปียกอสในแชมเปี้ยนส์ พันธมิตร สำหรับการพูดถึงการฟื้นฟูทั้งหมด – และมันเป็นความจริงที่ Dele Alli ดูเหมือนผู้ชายที่เกิดใหม่หลังจากบิดที่คาดการณ์ได้ของมูรินโญ่ในการเล่นเขาใกล้ชิดกับแฮร์รี่เคน – สเปอร์ยังไม่ได้รับการทดสอบอย่างแท้จริง แต่ยังคงวางแผนที่จะเกลือกกลิ้งเชือกผูกรองเท้าของพวกเขาเอง หากพวกเขาสามารถควบคุมเกมได้ที่ United พร้อมกับความกดดันที่เกิดขึ้นจากการเดินทางเราก็สามารถเริ่มต้นเล่นพวกเขาอย่างจริงจังในฐานะแชมป์เปี้ยนส์ลีก และถ้ามูรินโญ่สามารถจับทุกอย่างไว้ในการก้าวเท้าของเขาโดยไม่ต้องใช้นิ้วชี้ไปที่กล้องพัดลมหรือตราสัญลักษณ์เราอาจเริ่มเชื่อว่าความอ่อนน้อมถ่อมตนที่พบใหม่ของเขานั้นง่ายกว่าการประชาสัมพันธ์

ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของ Paul Pogba และ Scott McTominay, Solskjaer มีการตัดสินใจที่จะทำก่อนวันพุธ หากคู่ใดคู่หนึ่งสามารถวิ่งได้ที่ 80% มันอาจคุ้มค่าที่จะเสี่ยง การเผชิญหน้ากับสเปอร์สที่มีกองกลางกลางของ Andreas Pereira และ Fred อาจเป็นโน้ตฆ่าตัวตายที่แม้แต่เอ็ดวู้ดเวิร์ดก็ไม่สามารถเพิกเฉยได้ เขายังอยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะเขย่าแอนโธนี่นักรบที่มีประสิทธิภาพต่ำ แต่เขาอาจต้องการความโกรธของ Jose ที่เติมเชื้อเพลิงให้ชายชาวฝรั่งเศสเพื่อให้เขาได้เปรียบกับเขาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และแม้แต่ขอบที่เล็กที่สุดก็อาจทำให้เกิดปัญหาในการป้องกัน Spurs ที่เปราะบาง, เลอะเทอะ, แต่ไม่ใช่ Mourinho-ed Spurs

คำถามหนึ่ง: ผลลัพธ์ใดบ้างที่เหมาะกับ Mauricio Pochettino คนที่เพิ่มโอกาสในการทำงานของเขาหรือคนที่เพิ่มอัตตาของเขา?

ทีมที่น่าจับตามอง – ลิเวอร์พูล
และอีก 11 เกมที่ไม่มีแผ่นทำความสะอาดได้กลายเป็น 12 เกมเมื่อลิเวอร์พูลแล่นผ่านก่อนและขู่ว่าจะพลิกคว่ำไบรตัน ฉันทำให้Virgil van Dijk ผู้เล่นของฉันดูสัปดาห์สุดท้ายแต่ไม่มีจิตสำนึกที่ดี ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ได้ว่า Dutchman จะเป็นผู้ชนะการแข่งขันมากกว่าผู้รักษาประตู ดังนั้นเรายังคงรอการแสดงที่ควบคุมจากลิเวอร์พูลซึ่งฝ่ายค้านไม่เคยได้รับแสงสว่าง แต่บางทีเราอาจจะไม่เห็นการแสดงแบบนี้อีกในฤดูกาลนี้และบางทีมันก็ไม่สำคัญ พวกเขาได้สร้างช่องว่างแปดจุดโดยที่ทุกคนมองไม่อยู่ยงคงกระพัน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาและพวกเขาอ้างสิทธิ์ในชื่อเรื่องพวกเขาจะไม่สนใจว่ามีการทำความสะอาดผ้าปูที่นอนจำนวนมากเท่าใด

ตอนนี้พวกเขาสามารถอวดสถิติของสโมสร 31 เกมที่ไม่แพ้ใครด้วย 22 ชัยชนะจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 23 ครั้งล่าสุด การร้องเรียนหรือความกังวลใด ๆ เกี่ยวกับลักษณะที่ไม่น่าเชื่อถือของการแสดงล่าสุดของพวกเขาดูไร้สาระในบริบทของตัวเลขดังกล่าว แต่แล้วก็มีดาร์บี้ที่ไม่มีผู้รักษาประตูมาโดยไม่มีมิดฟิลด์กลางที่เก่งที่สุดและมีกองหน้าซึ่งยังทำประตูได้ที่แอนฟิลด์ในฤดูกาลนี้และคุณเริ่มสงสัยอีกครั้งว่าเกมนี้เป็นรอยร้าว

เราต้องสงสัยอย่างแน่นอน – เพราะมิฉะนั้นฤดูกาลนี้จะกลายเป็นขบวนที่ไม่มีพรีเมียร์ลีกที่เป็นกลาง – แต่ในความเป็นจริงแล้วลิเวอร์พูลหาวิธีเอาชนะทุกคน 2-1 อาจหมายถึงว่าพวกเขามีอุปกรณ์อื่นและวันหนึ่งเร็ว ๆ นี้ กำลังจะจากไป 11 วิญญาณที่น่าสงสารในรางน้ำ นั่นอาจเป็นวันพุธ แต่อาจจะเป็น … ทั้งสองวิธีมันทำให้คุ้มค่าที่มีสองหน้าจอในวันพุธ หรืออาจจะสาม …

ผู้จัดการเพื่อดู – แฟรงค์แลมพาร์ด
“ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเวลาสำหรับการตอบสนองที่รุนแรงและการตัดสินในบุคคลหรือทีม ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องพิจารณาตัวละครสักหน่อยเพื่อดูว่าปฏิกิริยาของเราเป็นอย่างไรกับแอสตันวิลล่า” แฟรงค์แลมพาร์ดกล่าวโดยเผชิญหน้ากับวิกฤติครั้งแรกของเชลซีของเขาหลังจากที่สามเกมในหนึ่งสัปดาห์โดยไม่มีชัยชนะ ย้อนกลับไปอีกและคุณจะพบว่าเกมหกพฤศจิกายนนำชัยชนะไปสู่ ​​Watford และ Crystal Palace เท่านั้น พวกเขาควรเอาชนะแอสตันวิลล่าที่บ้าน แต่หลังจากนั้นพวกเขาควรเอาชนะเวสต์แฮม

ดังที่ Daniel Storey เขียนในผู้ชนะและผู้แพ้ : ‘การที่ไม่มีตัวแทมมี่อับราฮัมทำร้ายเชลซีนั้นชัดเจน Olivier Giroud เป็นกองหน้าที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mason Mount ยากจน แต่ Jorginho ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ การเปิดรับการป้องกันยังคงตามล่าเชลซีอย่างต่อเนื่อง Reece James ทำผิดพลาดกับเป้าหมายและ Fikayo Tomori ก็พยายามดิ้นรนเพื่อความมั่นคงเช่นกัน เชลซีมีสี่แผ่นสะอาดใน 22 นัดในฤดูกาลนี้ ในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วทีมงานของ Maurizio Sarri มี 11 ‘

คำถามคือสิ่งที่แลมพาร์ดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ก่อนวันพุธ เขาจะนำ N’Golo Kante กลับมาและเสียสละภูเขาที่ไม่อยู่ข้างนอกหรือไม่? เขาจะเสี่ยงกับอับราฮัมหรือไม่ เขาจะต้องเสี่ยงกับอันโตนิโอรูดิเกอร์หรือไม่? เขาจะผลัก Christian Pulisic ขึ้นด้านหน้าแล้วนำ Callum Hudson-Odoi มาด้วยหรือไม่? แลมพาร์ดอาจกำลังพูดถึง ‘ตัวละคร’ ซึ่งทำให้เกิดความรับผิดชอบกับผู้เล่น – แต่เขาอาจต้องมองหาวิธีการแก้ปัญหาของตัวเองเพื่อมินิป่วยไข้นี้ รับข้าวโพดและชื่อเสียงที่โด่งดังของคุณแฟรงค์

ผู้เล่นที่จะดู – Rodri
ความล้มเหลวของเขาในการเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วพอที่จะปิดกั้น Jonjo Shelvey จะถูกจดจำโดยแฟน ๆ แมนเชสเตอร์ซิตี้มากกว่าพร้อมกว่า 19 สัมผัสกับ Newcastle United เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และนั่นก็เป็นผลรวมของสองสามเดือนแรกของ Rodri ในฟุตบอลอังกฤษ ทุกอย่างมันค่อนข้าง ‘ไม่มาก’ และนั่นก็ไม่เพียงพอเมื่อคุณใส่รองเท้าของ Fernandinho และงานของคุณคือการปกป้องการป้องกันของจอห์นสโตน

แฟน ๆ หลายคนในเมืองชอบที่จะเห็น Fernandinho กลับไปกองกลางของเมือง แต่ Pep Guardiola เต็มไปด้วยหนามเมื่อกดในเรื่องในวันจันทร์ เขา“ ชอบ Dinho” กับ Nicolas Otamendi กลางหลังจริงๆที่กลางหลังดังนั้น Rodri จะเผชิญหน้ากับ Burnley แทนที่จะเป็น Ilkay Gundogan ที่ถูกระงับ ข่าวดีก็คือว่านี่เป็นหนึ่งในเกมที่ควรเหมาะสมกับความสูงของ Rodri; ข่าวร้ายก็คือว่าเขาจะเย็นกว่าที่เขาเคยเป็นมาก่อนในชีวิต เมืองต้องการให้เขาอบอุ่นร่างกายอย่างรวดเร็ว

โบนัสเกมวันพฤหัสบดีที่น่าจับตามอง – Arsenal v Brighton
มีบางสิ่งที่ซนจริงจังเกี่ยวกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในวันพฤหัสบดี แม้ว่าเราจะสงสัยว่าพวกคุณส่วนใหญ่จะสะบัดกลับไปที่ Sheffield United v Newcastle เมื่อคุณรู้ว่าอาร์เซนอลที่ไม่มีชัยชนะในแปดตัวนี้น่ากลัวขนาดไหน จากนั้นกลับมาอีกครั้งเพื่อดูพวกเขาให้ปลอดภัย 2-2 เสมอเพื่อให้พ้นจากการตกชั้น

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> https://www.smilson.com