UFABETWINS   สตาร์ของลีดส์ยูไนเต็ดกล่าวว่าเขาหวังว่าจะได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกในไม่ช้าท่ามกลางการเชื่อมโยง

UFABETWINS    ไปยังลิเวอร์พูล แต่เขาอ้างว่าต้องการทำอย่างนั้นกับสโมสรยอร์คเชียร์

นักเตะทีมชาติ บราซิลเซ็ นสัญ ญา กับลีดส์จากแรนส์ ในลีกเอิ งด้วยค่าตัว 17 ล้ านปอนด์ใน เดือน ตุลาคม 20 20   ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีของฤดูกาล

เขาทำ ประตูได้ 6 ประตูและอีก 9 แอสซิ สต์จากก ารลงเล่น 30 นัด ในพรีเมียร์ลี กให้กับลี ดส์ใน ฤดูกาล ที่แล้ว และได้เ ริ่มต้นอ ย่างยอดเ ยี่ยมอี กครั้งในครั้งนี้ด้วยการยิง 5 ประตูจ าก 10 นัดแรกของเขา

มีรายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีวันที่คาดว่าจะเมื่อเบรนแดนร็อดเจอร์สจะเข้ามาแทนที่Ole Gunnar Solskjaerผู้จัดการทีมชาร์

เลสเตอร์ซิตี้เจ้านายได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการไปที่ Old Trafford ในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่เป้าหมายเดิมอันโตนิโอคอนเต้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการท็อตแนม

Rodgers จะเข้ามาแทนที่ Solskjaer ในดังสนั่นโดยที่ชาวนอร์เวย์กำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นที่ United เนื่องจากรูปแบบที่ไม่สอดคล้องกันของสโมสรในฤดูกาลนี้

แต่ชื่อเสี ยงของเขาเ พิ่งยิงไ ด้ 2 ประตูจาก 4 นัด แรกในที มชาติบราซิลหลังถูกเรียกติดทีมชาติเป็นครั้งแรกในปีนี้

รูปแบบของเขาลีดส์และบราซิลได้เห็นรายงานเชื่อมโยงเขากับการย้าย ไปลิเวอร์พูลและRaphinha ตัวแทน เมื่อเร็ว ๆ นี้ไ ด้รั บการ ยืนยัน ว่าหงส์ แดง“ทำเช่นเดียวกับ” ลูกค้าของเขา https://www.ufabetwins.com/

แต่ราพินญา บอกว่าเขามีความสุขมากกับลีด ส์ แม้ว่าจ ะมีกา คือ” Raphinha บอ ก ข่าวสเปนเต้าเสียบ AS “เขาเป็น คนที่ทำงานหนัก รู้เรื่องฟุตบอลมาก

“เขาเป็นมืออาชีพทั่วไปที่อุทิศเวลา 100% ให้กับสถาบั นที่ เขาเป็นตัวแทน และเราโชคดีมากที่เขาเป็นโค้ชของเรา

“เขารู้วิธีใ ช้ประโยชน์จากเ ราแต่ละ คนให้ได้มาก ที่สุด สิ่งนี้ทำให้เรายกระดับของเรา”

เมื่อถูกถามว่า จะเล่น ในแชมเ ปี้ยนส์ลีกเ ร็ว ๆ  นี้หรื อไม่ ราพินญ ากล่าวเสริมว่า “แน่นอน ฉันมีความสุขมาก ที่ลีดส์ และหวัง ว่าเราจะได้เล่นในแชมเปี้ยน

โฆเซ่ เอ็นริเ ก้ อดีตกองหลังของลิเวอร์พูล เรียกร้อง ให้หงส์แด งเซ็นสัญญ ากับรา ฟินญ่า ใน เดือน พฤษภาค ม เขากล่าวว่า “หวังว่าเราจะเซ็นสัญญากับเขาได้ มันจะเป็นส่วน เสริมที่ ยอดเยี่ยม สำหรับทีมของเรา”

มันเป็น ปแบบการทำ งานที่  เพิ่ง จบลง ใน นั ด แร กข องทีมชุ ดใหญ่ ของ งกฤษ โดยเข้ามาแทนที่ในช่วงพักครึ่งขณะที่ฝ่ายของแกเร็ธ เซาธ์เกตชนะ 10-0 ในซานมารีโนเพื่อปิดตำแห น่ ในฟุตบอล โลกปี 2022 ที่กาตาร์

กัลลาเกอร์ไม่สามารถทำคะแนนได้ แต่ส ร้างความป ะทับใจใ ห้กับผู้ชม ากมายรวมถึงเอียนไ รท์ซึ่ง ทำงานเป็นบัณฑิตให้กับ ITV ในตอนกลางคืน

UFABETWINS

และริวัลโ ด้ผู้ ยิ่งให ญ่ชาวบ ราซิลก็บอ ราฟิน ญ่าด้ว  ยว่าเขาควรย้ายไปลิเวอร์ พูลด้วย เขากล่าวเ มื่อเดือนตุลาคมว่า “ราฟินญ่าทำได้ดีในการประเดิมสนามให้กับบรา ซิล แต่เ ขาเปล่ง ระกายใ นพรีเมีย  ร์ลีกกับลีดส์ ยูไนเ ต็ด แล้วและ มีข่าวลื อว่าลิเวอร์พู ลให้ค วามสนใจ บ้านผลบอล